Lợi khuẩn COLON – Bào tử lợi khuẩn cho người Viêm Đại Tràng

Lợi khuẩn Colon – Là sản phẩm bào tử lợi khẩn sống dạng nước dành cho người bị viêm đại tráng cấp và mãn tính, thích hợp với người bị hội chứng ruột kích thích.

Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm?

Bệnh viêm đại tràng là một trong những căn bệnh rất phổ biến với tại đất nước ta. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh đến từ chế độ ăn uống thiếu khoa học, thực phẩm không an toàn, thực phẩm bẩn tràn lan, áp lực công việc, học tập cao… Đối với nhiều người chưa có kiến thức chuyên sâu về căn bệnh này thì đây chỉ là một căn bệnh về đường tiêu hóa thông thường, nên dù có bị đau vẫn không có nhu cầu điều trị bệnh.

Bệnh viêm đại tràng nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ có thể gây ra rất nhiều những biến chứng như: giãn đại tràng cấp tính, ung thư đại trực tràng, thủng đại tràng,…nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Để điều trị bệnh viêm đại tràng có thể sử dụng sản phẩm Colon (Lợi khuẩn Colon) là loại men vi sinh chứa bào tử lợi khuẩn sống đang được ứng dụng trong việc điều trị các bệnh liên quan tới đại tràng một cách tích cực và hiệu quả.bào tử lợi khuẩn colon

Lợi khuẩn Colon

Colon là loại men vi sinh đầu tiên trên thế giới có 2 loại bào tử lợi khuẩn sống là Bacillus clausii và Bacillus subtilis – men vi sinh thế hệ II siêu bền.

Cách hoạt động của bảo từ lợi khuẩn Colon

Hai loài lợi khuẩn sống Bacillus clausii và Bacillus subtilis có trong lợi khuẩn Colon này rất khỏe, phàm ăn và phát triển mạnh mẽ tại các vết viêm loét đại tràng. Chúng có thể nhanh chóng chiếm thức ăn, ô xy và chỗ bám của các hại khuẩn, tiêu diệt và đào thải triệt để các hại khuẩn này khỏi đường ruột.

Những lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis vẫn sống tốt kể cả trong môi trường khắc nghiệt có độ axit cao pH2-pH3 (là mức pH của dạ dày), kháng sinh hay hóa trị/xóa trị, thời gian tồn tại trên 3 năm khi ở dạng hỗn dịch với tỉ lệ sống sót lên tới trên 90%, trong khi lợi khuẩn thông thường chỉ còn 0,00007%.

Nhờ số lượng hơn 3 tỷ trong duy nhất một ống hỗn dịch 5ml khiến cho lợi khuẩn trong Colon dễ dàng tái tạo và làm lành mọi vết viêm loét trong đại tràng, tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, giúp cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Đặc biệt sản phẩm lợi khuẩn Colon được bào chế dạng dung dịch uống trực tiếp có ưu điểm vượt trội hơn so với dạng viên, bột, cốm vì có thể truyền dẫn nhanh hơn, tới tận các ngóc ngách đường ruột để mau chóng phát huy tác dụng. Người bệnh có thể uống trực tiếp hoặc pha với đồ ăn hay đồ uống có nhiệt độ dưới 80 độCsản phẩm bảo tử lợi khuẩn colon

Đối tượng sử dụng Lợi khuẩn Colon

Là sản phẩm thân thiện bảo vệ sức khoẻ, bảo tử lợi khuẩn Colon có thể dùng cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt Colon dành cho các đối tượng như:

  • Bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, bị lâu ngày bệnh đường ruột.
  • Đi trung tiện, lòng nhiều lần trong ngày, thường xuyên cảm giác buồn đi ngoài, phân nhầy có lẫn máu.
  • Hay đau bụng, sôi bụng đặc biệt khi dùng sữa, rượu, bia, đồ lạnh và đồ hải sản.

Công dụng của bảo từ lợi khuẩn Colon

  • Colon bổ sung các vi sinh vật có lợi
  • Bào tử lợi khuẩn sễ kích thích và tăng cường tiêu hoá
  • Lợi khuẩn Colon làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Colon hỗ trợ giảm viêm đại tràng, táo báo, tiêu chay nhanh chóng
  • Giảm đầy bụng, đau bụng sau khi ăn các sản phẩm lạnh, bia rượu, hải sản

Lợi khuẩn Colon có uy tín

Các chứng nhận sản phẩm Colon

các giấy chứng nhận sản phẩm lợi khuẩn colon

Đặt mua COLON từ trang web chính thức

Trong khuôn khổ bài viết này suckhoe247 giới thiệu tới các bạn sản phẩm Lợi khuẩn Colon, chúc các quý độc giả của suckhoe247 sớm vượt qua được căn bệnh viêm đại tràng và những vấn đề liên quan với Lợi khuẩn Colon – Sản phẩm men vi sinh thế hệ II chất lượng và hiệu quả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *