Bào tử lợi khuẩn là gì? có tốt không?

Bào tử lợi khuẩn – Là từ khoá đang được bàn luận trên các diễn đàn về sức khỏe trên các website báo chí gần đây. Bảo tử lợi khuẩn là gì? chúng có tác dụng gì với chúng ta, lợi ích đem lại là gì? Trong khuôn khổ bài viết này suckhoe247.net xin tổng hợp một số thông tin giúp bạn hiểu về sản phẩm bảo tử lợi khuẩn.

bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Là các bào tử sinh sôi tự nhiên trong cơ thể chúng ta và phát triển mạnh trong đường ruột, đó là lợi khuẩn (men vi sinh) thực sự của tự nhiên. Bào chế bằng công nghệ sinh học phân tử SPL tiên tiến trên dây chuyền công nghệ của Anh quốc.

Vậy bào tử lợi khuẩn có tốt không, những ai có thể sử dụng chúng, có những cách bổ xung lợi khuẩn nào!

Bào tử lợi khuẩn có tốt không?

  • Là phương pháp tự nhiên nhất để chữa rối loạn tiêu hóa, không cần dùng hóa chất, enzyme như men vi sinh thường, men tiêu hóa
  • Bào chế bằng công nghệ sinh học phân tử SPL, Bào tử lợi khuấn đa chủng sống tới 99% khi đi qua axit dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được tới 3 năm – Các đặc điểm mà các sản phẩm dùng lợi khuẩn thường không có được. Hiệu quả vượt trội nên giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng thuốc thang mỗi năm
  • An toàn tuyệt đối cho bà bầu, trẻ em từ 0 tháng tuổi.
  • Dùng lợi khuẩn tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh Viêm Đại Tràng đạt hiệu quả cao gấp 5 lần các giải pháp thông thường

Đối tượng sử dụng bào tử lợi khuẩn là ai?

  • Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính.
  • Người đi tiêu lỏng nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu thường xuyên, phân có nhẩy, lẫn máu.
  • Người hay đau bụng, sôi bụng, phân sống sau khi dùng sữa, bia, rượu, hải sản, đồ lạnh.
  • Người sử dụng thực phẩm thiếu an toàn có nguy cơ gây bệnh đại tràng, bệnh đường ruột.

Các cách bổ xung lợi khuẩn?

Có nhiều cách để có thể bổ xung lợi khuẩn cho cơ thể:

sữa chua có xác lợi khuẩn, không có bảo tử lợi khuẩn

Bổ xung lợi khuẩn qua sữa chua

Trong sữa chua có lợi khuẩn nhưng chỉ là xác lợi khuẩn, lợi khuẩn không có khả năng vào được đường ruột do bị chết hầu hết ở môi trường bên ngoài và axit dạ dày. Do đó có tác dụng đối với các bệnh tiêu hóa nhưng rất ít.

cốm men vi sinh có chứa lợi khuẩn nhưng không phải bảo tử lợi khuẩn sống

Bổ xung lợi khuẩn qua men vi sinh

Men vi sinh chứa các loại lợi khuẩn yếu và hầu như chết 99,99% khi vào đến dạ dày, do đó hiệu quả điều trị đối với các chứng bệnh tiêu hóa hầu như rất ít tác dụng.

bào tử lợi khuẩn

Bổ xung lợi khuẩn qua bào tử lợi khuẩn

Lợi khuẩn được bảo vệ trong lớp áo giáp “bào tử” nên sống 100% đến đường ruột. Tác dụng vượt trội hàng trăm lần so với các loại men vi sinh thường, gấp hàng nghìn lần sữa chua.

Dứt điểm viêm đại tràng từ Bào tử lợi khuẩn sống.

Bao phủ toàn bộ bề mặt niêm mạc đại tràng là một hệ lông nhung dày đặc. Lợi khuẩn bám vào lớp lông nhung này và tiết ra chất nhờn lên toàn bộ các lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép vừa để bảo vệ đại tràng khỏi bị tấn công từ các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp quá trình tiêu hóa thức ăn của đại tràng dễ dàng hơn. Do vậy, lợi khuẩn và hệ lông nhung đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng hệ tiêu hoá và sức khoẻ chung của đại tràng cũng như của cơ thể.

Nguyên nhân chính của bệnh viêm đại tràng là do sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tỷ lệ lợi khuẩn giảm (do nhiều nguyên nhân: dùng kháng sinh dài ngày hoặc dùng không đúng cách, thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, làm việc nghỉ ngơi thiếu khoa học…) khiến lớp bảo vệ niêm mạc ruột bị hổng, vi khuẩn gây bệnh viêm loét phát triển. Khi số lượng vi khuẩn gây bệnh đã quá lớn, áp đảo hệ lợi khuẩn làm mất cân bằng hệ vi khuẩn sẽ gây ra các bệnh đường ruột, đại tràng cấp và mạn tính, nhiều trường hợp dẫn đến bị co thắt đại tràng (hội chứng ruột kích thích).

Khi có các triệu chứng của bệnh, nhiều người thường tự ý sử dụng thuốc kháng sinh với mong muốn nhanh làm lành vết loét và giảm cơn đau từ các triệu chứng của bệnh. Nhưng chính việc sử dụng kháng sinh trong thời gian dài vô tình “tiêu diệt” luôn cả lợi khuẩn có trong đường ruột. Điều này chính là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh dai dẳng, tái đi tái lại.

Bổ sung đầy đủ bào tử lợi khuẩn sống giúp người bệnh viêm đại tràng giảm dần các triệu chứng khó chịu, hỗ trợ tiêu hóa ổn định. Đây cũng là một trong những phương pháp điều trị bệnh theo cơ chế tự nhiên, an toàn được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Có các loại bào tử lợi khuẩn nào trên thị trường?

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bổ xung bào tử lợi khuẩn, nhưng không phải loại nào cũng đem lại chất lượng sử dụng tốt nhất. Dưới đây suckhoe247.net xin liệt kê một số sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay:

Trên đây là bài viết tổng hợp giới thiệu về bào tử lợi khuẩn, để tìm hiểu kỹ hơn từng loại sản phẩm hãy click vào các sản phẩm bào tử lợi khuẩn do suckhoe247.net gợi ý. Chúc bạn đẩy lùi nỗi lo các bệnh đường tiêu hoá và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *